“Chú ếch con” với vũ đạo của ông vua nhạc pop MJ – tập 2

Trong suốt hành trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent, có khá nhiều thí sinh lựa chọn âm nhạc của Michael Jackson để khoe tài năng vũ đạo, nhưng chỉ có Nguyễn Hoàng Anh (8 tuổi) sử dụng những động tác của ông vua nhạc pop phục vụ cho bài hát thiếu nhi “Chú ếch con” (nhạc sỹ Phan Nhân). Hoàng Anh, học sinh trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng thành phố Hải Phòng đến tham dự vòng loại sân khấu cùng bố Nguyễn Đức Dũng. Anh Dũng chia sẻ từ nhỏ bé đã say mê với những vũ điệu trên truyền hình và internet, em rất thích xem Michael Jackson và những nhóm nhạc Hàn Quốc rồi tự tập theo những động tác cơ bản, anh Dũng cũng mong muốn con trai mình được cọ sát ở nhiều sân chơi để phát triển tài năng nên đã đăng ký cho con tham gia chương trình này. Một chi tiết vui trong phần giao lưu với Ban giám khảo, khi được hỏi lý do vì sao tham dự Vietnam’s Got Talent, Hoàng Anh đã bẽn lẽn trả lời “Vì cháu thích cô Thúy Hạnh ạ” vì “Cô Thúy Hạnh xinh ạ” khiến “chú” Thành Lộc phải đứng ngay dậy bảo “Thôi tôi đi về đây”. Màn biểu diễn của chú bé có gương mặt bầu bĩnh này cũng đã khiến cả khán phòng và các vị giám khảo không thể nào ngồi yên nổi. Vị giám khảo Thúy Hạnh cũng đã phải chạy ngay lên sân khấu hôn má Hoàng Anh và nói “cô 100% đồng ý cho cháu vào vòng trong”.


Phần thi của nguyễn hoàng anh

Nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc: “Rõ ràng cháu là người đàn ông đích thực rồi, bởi vì cháu bước lên đây mà cháu lấy lòng phụ nữ trước là cháu quá lịch sự rồi đấy”
Nhạc sỹ Huy Tuấn: “Michael Jackson mà có sống lại thì cũng không thể hát bài Chú ếch con hay như thế được.

Nguyễn hoàng anh-chú ếch conMC Thúy Hạnh ôm thí sinh trên sân khấu

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Copyright © 2012 Tìm Kiếm Tài Năng Việt – Vietnam's Got Talent 2012 · All rights reserved · SEO BỞI BHMEDIA

VIETNAM’S GOT TALENT LÀ BẢN QUYỀN CỦA FREMANTLEMEDIA LTD & SIMCO LTD. WEBSITE TIM KIEM TAI NANG VIET KHÔNG CÓ BẤT KỲ LIÊN HỆ NÀO VỚI VIETNAMGOTTALENT.VN, ĐÂY CHỈ LÀ TRANG CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN BÁO CHÍ VÀ BLOG VỀ VIETNAM'S GOT TALENT.

VIETNAM'S GOT TALENT IS COPYRIGHT BY FREMANTLEMEDIA LTD & SIMCO LTD. WEBSITE TIMKIEMTAINANGVIET.COM HAS NO RELATIONSHIP WITH VIETNAMGOTTALENT.VN, THIS WEBSITE UPDATES NEWS AND BLOGS ON VIETNAM'S GOT TALENT CONTEST.

Trang chủ Trang chủ
9.0106789.