Full video clip tìm kiếm tài năng việt – vietnam’s got talent tuần 7 ngày 12/02/2012

Tiếp tục đến với khán giả vào 20g chủ nhật ngày 12-2 trên sóng VTV3, tập 7 của chương trình truyền hình thực tế Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn với nhiều màn trình diễn độc đáo.

Bài viết liên quan:

7 Comments

 1. Xuan Hoan says:

  Đọc tiểu sử Lê Nguyễn Quỳnh Anh hất ổn. Có thể do cách lựa chọn tiết mục không phù hợp với cuộc thi này:
  http://www.baomoi.com/Le-Nguyen-Quynh-Anh–Than-tuong-am-nhac-APC-Idol-2010–2011/108/5693492.epi

  • Phạm Minh Quý says:

   Cái này không hẳn thế, vì mẹ làm chủ tịch HĐQT mà muốn con đâu APC IDol là bình thường. Thật Ra Quỳnh Anh hát khá,nhưng sức hút khi thể hiện bài hát chưa đủ đơn giản vì bài hát trình bày chưa có hồn, khán giả không nhận thấy được cảm xúc của em. Tuy nhiên ở lứa tuổi 15 tuổi, có chất giọng khỏe thì nếu đam mê và kiên trì thì tương lai Quỳnh Anh sẽ phát triển rất tốt đặc biệt là gia đinh có điều kiện như thế sẽ không cần bận tâm chi cuộc thi lần đầu tiên tổ chứa này.

 2. thiên thần nổi loạn says:

  ôi trời ơi,cả nhà cái con quỳnh anh nổ như bom. hát thì như chó cắn,,, cắn vào đít ng nghe.hjxhjx. cả nhà có thấy đau đít ko vậy???

 3. nhuquynhhvnh says:

  hat dc 6 thu tieng thi hat di ghi noi xuong thi lam dc gi?

 4. [...] Tri Giao khiến khán giả và ban giám khảo phải lặng người trong tập 8 ‘Vietnam’s Got Talent‘, phát sóng tối [...]

 5. PMQ says:

  Tìm Kiếm tài năng Viêt nhưng hầu hết các thi sinh đều hát nhạc ngoại,
  phải chăng nhạc Việt không có sức hút hay các thí sinh không tự tin thể hiện nhạc Việt
  hoạ chăng các thí sinh nhận ra một điều hát nhạc ngoại thì ban giám khảo sẽ đánh giá cao ( nói một cách mạnh hơn là không khả năng đánh giá và sẽ cho qua nếu hát khá một chút)

  Tìm Kiếm tài năng Viêt nhưng không mang bản sắc Việt, thật buồn !

Leave a Reply

Copyright © 2012 Tìm Kiếm Tài Năng Việt – Vietnam's Got Talent 2012 · All rights reserved · SEO BỞI BHMEDIA

VIETNAM’S GOT TALENT LÀ BẢN QUYỀN CỦA FREMANTLEMEDIA LTD & SIMCO LTD. WEBSITE TIM KIEM TAI NANG VIET KHÔNG CÓ BẤT KỲ LIÊN HỆ NÀO VỚI VIETNAMGOTTALENT.VN, ĐÂY CHỈ LÀ TRANG CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN BÁO CHÍ VÀ BLOG VỀ VIETNAM'S GOT TALENT.

VIETNAM'S GOT TALENT IS COPYRIGHT BY FREMANTLEMEDIA LTD & SIMCO LTD. WEBSITE TIMKIEMTAINANGVIET.COM HAS NO RELATIONSHIP WITH VIETNAMGOTTALENT.VN, THIS WEBSITE UPDATES NEWS AND BLOGS ON VIETNAM'S GOT TALENT CONTEST.

Trang chủ Trang chủ
9.0106789.